Loại Sơn Nào Đáp Ứng Kỹ Thuật Sơn Kẻ Vạch
Loại Sơn Nào Đáp Ứng Kỹ Thuật Sơn Kẻ Vạch

Bạn đang tìm hiểu về kỹ thuật sơn kẻ vạch đường? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sơn kẻ vạch đường và kỹ thuật sơn chuẩn.

Sơn kẻ vạch hiện đang là một hạng mục thi công rất quan trọng trong thi công rất nhiều công trình. Đây là một trong những hạng mục trong công tác hoàn thiện công trình. Hiện nay có rất nhiều dòng sơn được dùng cho thi công kẻ vạch và đại lý phân phối những dòng sơn này.

Tại Sao Cần Biết Kỹ Thuật Sơn Kẻ Vach Đường

Sơn kẻ vạch hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều các công trình.

Sự hiện diện của sơn kẻ vạch tại các hạng mục bãi đỗ xe cho chung cư, tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại, … là không thể thiếu. Các vạch kẻ tại khu vực này giúp cho việc điều hướng và phân ô đậu đỗ xe. Giúp tiết kiệm thời gian và nhân công cho việc sắp xếp xe. Cũng như giúp cho người sử dụng dễ dàng nhớ được vị trí đỗ xe của chính minh.

Tại các khu vực trong nhà xưởng sản xuất, nhà máy, công ty, … cũng được phân chia bởi vạch kẻ. Với mục đích phân chia các khu vực tùy theo mục đích sử dụng như khu vực để hàng, khu vực các loại xe hoạt động, … Hay cảnh báo người lao động các khu vực nguy hiểm có xe cộ hay khu vực ảnh hưởng bởi máy móc. Giúp cho các hoạt động có nề nếp cũng như giảm thiểu các tai nạn cho người lao động.

Tại Sao Sơn Kẻ Vạch Đường Lại Phổ Biến

Hồ Chí Minh là một thành phố với nền kinh tế đang định hướng phát triển công nghiệp hóa. Hiện nay, với sự về phát triển công nghiệp tỉnh đã có đóng góp không hề cho cho nền kinh tế cả nước. Là một trong những tỉnh trọng điểm phía tây phát triển vượt bặc về kinh tế. Và là cầu nối cho nhiều tỉnh khác phía tây với thành phố Hồ Chí Minh và các miền khác. Tỉnh hiện đang xây dựng và phát triền về cơ sở vật chất.

Các công trình về tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, … Các khu vực này vực này thường xuyên chứa lưu lượng xe đông đúc. Nên cần có các vạch kẻ để hỗ trợ trong quá trình điều phối đậu đỗ xe đúng vị trí.

Và là tỉnh đang phát triển về công nghiệp nên thi công xây dựng các nhà máy, xí nghiệp ngày càng nhiều. Việc thi công kẻ vạch trong những khu vực này là công tác không thể thiếu.

Dòng Sơn Nào Đáp Ứng Kỹ Thuật Thi Sơn Kẻ Vạch

Sử Dụng Sơn Epoxy

Đây là dòng sơn epoxy 2 thành phần – chuyên dùng để thi công cho sàn công nghiệp. Đây là dòng sơn với các ưu điểm có thể đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của ngành công nghiệp. Có thể chịu được tốt các tác động đến từ ngoại lực, chịu tải tọng, mài mòn, hóa chất cực kì tốt. Sơn có tuổi thọ sử dụng cao lên đến hàng chục năm trong quá trình sử dụng.

Đây là dòng sơn 2 thành phần được thi công dựa trên các hình thức thi công lăn hoặc tự  phẳng. Đối với mục đích kẻ vạch thì dòng sơn hệ lăn được ứng dụng tốt. Khi thi công cần tiến hành trộn 2 thành phần của sơn lại cùng với tỉ lệ dung môi pha loãng nhất định. Hai thành phần này của sơn gồm chất sơn chính là nhựa epoxy và chất đóng rắn sơn.

Sơn epoxy dùng cho kẻ vạch thường được ứng dụng rộng rải trong các nhà máy, showroom ô tô, bãi đỗ xe, … Sơn epoxy hiện nay không còn là dòng sơn xa lạ và được rất nhiều hãng sơn cung cấp cho thị trường. Các hãng thường được khách hàng lựa chọn như: Rainbow, Joton, Jotun, Colori, Cadin, …

Kẻ Vạch Bằng Bột Dẻo Nhiệt

Đây là dòng sơn thi công dựa trên sự nóng chảy của bột ở mức nhiệt độ nhất định. Bột sơn dẻo nhiệt sẽ được đun nóng bằng các dụng cụ nấu sơn chuyên dụng ở mức nhiệt độ phù hợp. Sơn sẽ nóng chảy và sử dụng xe đẩy sơn để đẩy sơn theo các vị trí đã đánh dấu.

Sơn sau khi trải xuống nền nhựa đường sẽ khô và cho ra màng sơn có độ phản quang tương đối. Cần chú ý đến an toàn lao động vì rất dễ bị bỏng nhiệt độ trong thi công.

Một số hãng cung cấp sơn dẻo nhiệt chất lượng hiện nay được sử dụng nhiều như Joton,… Các sản phẩm sơn dẻo nhiệt với độ bền cao, chịu được tác động tốt với thời gian sử dụng lâu năm. Cực kì thích hợp cho thi công trên bề mặt nhựa đường, đường giao thông, bãi xe, kho xưởng, …

Đáp Ứng Kỹ Thuật Bằng Sơn Kẻ Vạch Chuyên Dụng

Các sản phẩm sơn kẻ vạch này thường được dùng chủ yếu cho kẻ vạch khu chuyên dụng. Như nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi, trung tâm thương mại, …

Ngoài hai dòng sơn kẻ vạch chất lượng cao như trên thì còn các sản phẩm dành cho kẻ vạch. Các sản phẩm sơn kẻ vạch này thường là sơn một thành phần. Tùy theo hãng mà sẽ có cung cấp dòng sơn kẻ vạch gốc dung môi hoặc gốc nước.

Những dòng sơn này thường được các hãng sơn phân phối cho thị trường. Hiện nay có các hãng như Rainbow, Cadin, Colori, … thường được khách hàng tin dùng.

Chí Hào – Đại Lý Bán Sơn Kẻ Vạch Giá Rẻ

Chí Hào – Nhà phân phối sơn kẻ vạch chính hãng từ các hãng sơn chất lượng cao tại Hồ Chí Minh. Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm đúng chất lượng đúng giá. Nên quý khách hàng hay an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Ngoài cung cấp các dòng sơn kẻ vạch đúng chất lượng. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên thi công kẻ vạch cho các hạng mục. Nhiều năm thi công sơn kẻ vạch, chúng tôi có đủ kinh nghiệm cho các công trình lớn nhỏ khác nhau tại Hồ Chí Minh. Khi quý khách có nhu cầu về kẻ vạch có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách. Khi liên hệ đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ khảo sát và báo giá thật chi tiết các bước thi công. Ngoài ra, còn tư vấn các phương án thi công thích hợp tùy theo công trình của quý khách. Kết hợp cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và tận tâm sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226

Email: sm@vuongquocson.vn

Tìm Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Ở Đâu Uy Tín?

Công ty TNHH TMDV Chí Hào là đơn vị cung cấp sơn chất lượng cũng như cung cấp dịch vụ thi công uy tín, đúng tiến độ.

Thời Gian Thi Công Sơn Kẻ Vạch Đường Là Bao Lâu?

Thời gian thi công phụ thuộc vào tiến độ thực hiện thi công, số lượng nhân công và diện tích bề mặt thi công. Không thể quy định chung thời gian thi công có tất cả hạng mục công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *