Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Mặt Nền Tại Nhà
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Mặt Nền Tại Nhà

Nếu bạn đang tìm hiểu quy trình sơn epoxy mặt nền nhưng lại chưa tìm được đơn vị uy tín thi công thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Diện tích thi công sơn epoxy của bạn ít nên nếu chọn giải pháp dịch vụ thi công trọn gói thì giá sẽ cao hoặc không có nhà thầu nhận thi công. Vì vậy bạn muốn mua sơn epoxy về và tự mình thi công tại nhà. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp thi công sơn sàn epoxy chuẩn nhất năm 2021. Nếu được thi công đúng cách, công trình của bạn sẽ có vẻ đẹp và tuổi thọ. Nhận chất lượng và hiệu quả của dự án từ đó.

Các Bước Thi Công Sơn Epoxy Mặt Nền Tiêu Chí 2021

Xử Lý Mặt Nền Trước Khi Sơn Epoxy

•           Khi bề mặt sàn không bằng phẳng, sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt trước, sau đó mới sơn.

•           Bề mặt nền cần được đánh bóng cao, do đó cần có thiết bị đánh bóng chuyên dụng để làm nhám bề mặt. Mục đích để lớp này bám dính tốt hơn với bề mặt sàn của công trình. Và để đảm bảo rằng lớp sơn sẽ không bị bong ra sau một thời gian sử dụng.

•           Khi bề mặt sàn của móng xuất hiện nhiều rong, rêu, cỏ. Nên sử dụng súng cao áp chuyên dụng và các thiết bị khác để loại bỏ hoàn toàn rong, rêu, cỏ trên bề mặt móng cần thi công.

Pha Sơn Epoxy Chuẩn Để Sơn Epoxy Mặt Nền

•           Khuấy đều các thành phần hiện có của sản phẩm sơn. Bạn có thể thêm 5-10% dung dịch nước phủ khi cần, vừa phải.

•           Để yên trong khoảng 3 phút để các chất phụ gia phản ứng hoàn toàn với nhau để đạt chất lượng sơn tốt hơn. Sau đó chúng tôi khuấy lại, và sau đó bắt đầu thi công phần móng.

Sơn Lót Chuẩn Cho Nền Nhà Như Thế Nào

Lựa chọn loại sơn lót phù hợp với sơn phủ để các lớp sơn được hài hòa, chất lượng.

•           Người sơn chỉ nên sơn 1 - 2 lớp sơn lót để đảm bảo độ bền của sàn đạt hiệu quả tốt nhất. Các lớp sơn lót phải được thi công cách nhau ít nhất 4 - 6 giờ.

•           Vai trò của sơn lót không chỉ là giúp bề mặt sàn kết dính tốt hơn với lớp sơn phủ. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm sơn.

Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Phủ Chuẩn Cho Mặt Nền

•           Sau khi thi công sơn lót cho công trình. Nhân viên thi công thực hiện bước cuối cùng đó là sơn phủ cho công trình.

•           Phủ 2-3 lớp sơn lên bề mặt sàn bê tông của ngôi nhà. Các lớp này phải cách nhau ít nhất 6-8 giờ.

•           Sau 12 giờ thi công, bạn có thể đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt đã sơn. Tuy nhiên, bạn nên đợi 3-4 ngày trước khi sử dụng lớp nền để đảm bảo rằng bề mặt sơn đã khô hoàn toàn.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Mặt Nền Đẹp Chất Lượng

Bạn có nhu cầu sơn sàn bằng sơn epoxy, nhưng chưa tìm được dịch vụ thi công uy tín? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công sơn epoxy cho nền nhà. Tuy nhiên, mỗi công ty xây dựng này lại đưa ra những mức giá khác nhau. Điều này khiến bạn hoang mang vì không biết đâu là dịch vụ “đúng giá - đúng chất lượng”. Thì hãy đến với Công ty Chí Hào, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công chất lượng cao với giá cả phải chăng trên thị trường.

Công ty Chí Hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng cao cho nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là TP.HCM và cả nước. Đội ngũ thi công của Chí Hào là những công nhân được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Có kinh nghiệm thi công nhiều năm. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những công trình sơn sàn epoxy chất lượng cao.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không ngoại trừ đơn vị thi công sơn. Chúng tôi cũng là nhà phân phối sơn chính tại khu vực miền nam. Vì vậy, chúng tôi luôn hiểu rõ từ quy trình mua, chọn sơn đến quá trình thi công.

Giá Dịch Vụ Sơn Epoxy Mặt Nền Ra Sao

Giá của dịch vụ sơn epoxy mặt nền phụ thuộc bởi rất nhiều thành phần. Để đưa ra được mức giá chính xác và chi tiết nhất, phải đề cập đến các yếu tố sau:

• Diện tích sàn của ngôi nhà sẽ xây là bao nhiêu?

• Tình trạng sàn trước khi thi công. (Có vết lõm, nứt, vỡ hoặc các khuyết tật khác cần khắc phục không)

• Số lượng công nhân cần thiết để xây dựng nền móng. Muốn quá trình sơn phủ nhanh chóng được đưa vào sử dụng thì cần phải có nhiều nhân công hơn. Vì vậy, bây giờ giá sẽ khác.

• Là vật liệu dùng để sơn sàn epoxy. (Là sơn do chính bạn cung cấp hay do đơn vị thi công cung cấp…)

Mong rằng những thông tin trên đây của bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và quy trình thi công sơn sàn epoxy. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký dịch vụ thi công sơn epoxy mặt nền theo thông tin dưới đây!

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0818 21 22 26.

             0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn

Sơn Epoxy Có Tuổi Thọ Bao Nhiêu Năm?

Đây là câu hỏi mà ít nhiều người đặt ra khi có ý định thi công sơn epoxy. Tuổi thọ của sơn sàn epoxy phụ thuộc vào công việc sơn và lựa chọn loại sơn chất lượng cao. Ngoài ra, tuổi thọ của máy còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo dưỡng của bạn. Hạng mục thi công này được ứng dụng rất phổ biến nên bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như sự bền lâu của nó.

Sơn Epoxy Mặt Nền Mua Ở Đâu?

Bạn có thể mua sơn tại Công ty Chí Hào để được đảm bảo sơn chính hãng cũng như giá thành phải chăng nhất trên thị trường sơn. Ngoài là đơn vị thi công, công ty Chí Hào còn là nhà phân phối sơn lớn, uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và phân phối trên toàn quốc nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *