Thi Công Sơn Giao Thông Kẻ Vạch Đường Phân Cách Như Thế Nào
Thi Công Sơn Giao Thông Kẻ Vạch Đường Phân Cách Như Thế Nào

Với nhu cầu thi công sơn giao thông kẻ vạch trong thời gian gần đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các nơi thi công chất lượng.

Sơn Kẻ Vạch Đường Và Ứng Dụng Của Nó Mang Lại

Kẻ vạch đường là một cách để chúng ta báo hiệu, hướng dẫn và giúp điều khiển giao thông được tốt hơn. Từ đó nhằm nâng cao sự an toàn cho mọi người tham gia giao thông.

Kẻ vạch đường có thể dùng độc lập hoặc có thể kết hợp với  biển báo hiệu đường bộ hoặc đèn tín hiệu chỉ huy giao thông. Trong trường hợp đường vừa có vạch kẻ vừa có cả biển báo. Người lái xe sẽ dựa vào biển báo hiệu để chấp hành luật giao thông.

Giới Thiệu Về Sơn Kẻ Vạch Đường Dải Phân Cách

Sơn dùng để thi công cho kẻ vạch đường dải phân cách giao thông được chia thành nhiều nhóm nhiều loại khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là sơn phản quang và sơn dẻo nhiệt .

Thành phần của sơn giao thông phản quang: Thường thì các dòng sơn này được cấu thành bởi các hạt nhựa tổng hợp cùng với bột màu trắng titan dioxide và biến tính Alkyd. Trong thành phần của sơn có cromat vàng. Đi kèm với các loại bột phụ gia và có sự kết hợp cùng những hạt bi phản quang. Thành phần đầy sự sáng tạo và vô cùng đặc biệt này đã tạo ra một loại sơn có tính phản xạ rất cao khi có ánh sáng dù là ánh sáng yếu tác động vào. Thì nó giúp cho việc cảnh báo tốt vào ban đêm tăng tính an toàn cho người tham gia giao thông.

Sơn kẻ vạch với nguồn gốc từ các dòng sơn gốc dầu, sơn gốc cao su hóa. Ngoài ra thì còn có sơn gốc nước nên có tính dẻo nhiệt rất tốt. Thường được sử dụng để thi công kẻ phân cách trên bề mặt bê tông, bề mặt epoxy. Ngoài ra thì còn được dùng để thi công cho các khu tầng hầm và kẻ vạch tại nhà máy xí nghiệp, hay các loại đường nhựa asphalt.

Ưu Điểm Dòng Sơn Kẻ Vạch Đường Dải Phân Cách Giao Thông

  • Độ phản quang mang lại cao vào ban đêm.
  • Dễ dàng khô nhanh chóng và mang vào sử dụng.
  • Tính tiện dụng trong làm sự thuận tiện cho việc thi công rất cao. Chúng ta có thể dùng rulo lăn hoặc súng phun để mang lại hiệu quả.

Sơn Kẻ Vạch Đường Phản Quang Và Mang Lại Ứng Dụng Gì

Sơn kẻ vạch phản quang được sử dụng rất rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau. Và nó được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực chuyên dụng. Nhưng phổ biến và thông dụng nhất của dòng sơn này chính là sử dụng trong việc thi công kẻ vạch cho các đường phân cách dọc đường. Do tính chất phản quang nên những dòng sơn giao thông kẻ vạch đường này giúp người tham gia giao thông dễ nhận biết vào ban đêm. Từ đó giúp cho người đi đường dễ dàng quan sát để tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, sơn kẻ vạch giao thông giá rẻ còn được dùng phân chia các làn trong các sân bãi hay là ở dưới các tầng hầm để xe.

Các Hãng Sơn Vạch Kẻ Đường Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

Sơn Nippon Kẻ Vạch Dải Phân Cách

Sơn Nippon là sơn vạch đường được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thi công sơn giao thông. Được ứng dụng rộng rãi để thi công vạch chia ô bãi tầng hầm, sân bay… Nippon là hãng sơn được người tiêu dùng biết đến với sự chất lượng vô cùng tốt. Các tính năng vượt trội được sản xuất để sử dụng cho công trình dân dụng được ứng dụng rỗng rãi và kể cả công trình nhà ở.

Sơn Kova Kẻ Ứng Dụng Thi Công Kẻ Vạch Dải Phân Cách

Sơn Kova là hãng sơn nước uy tín với chất lượng hàng đầu trong nhiều năm qua. Với câu slogan “Đẹp mãi mãi với thời gian với màu sắc bền đẹp!”. Hãng sơn Kova này đã, đang, và sẽ tiếp tục được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm bằng chính chất lượng của họ được nhìn thấy mỗi ngày tại các công trình kẻ vạch giao thông.

Sơn vạch đường Kova sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hệ nước. Có gốc Acrylic biến tính Silicon tạo ra dòng sơn có độ bền cao hơn hẳn so với sơn gốc Alkyd hệ dung môi hiện hành.

Sơn Seamaster Kẻ Vạch Dải Phân Cách

Seamaster nổi bật với công thức sản xuất đặc biệt. Dùng sơn vạch kẻ, ký hiệu mặt đường giao thông, bãi đỗ xe, bó vỉa, đường sân bay, hệ thống ký hiệu, vạch tầng hầm,…bên ngoài trời & trong nhà.

Đại Lý Bán Sơn Kẻ Vạch Dải Phân Cách Giá Rẻ

Đến với Công ty TNHH TM DV Chí Hào quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm khi mua. Công ty Chí Hào phân phối sơn trực tiếp từ nhà máy mang đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ và CO/CQ đầy đủ, chính sách bảo hành cho công trình lên đến 18 tháng. 

Đơn Vị Thi Công Kẻ Vạch Đường Phân Cách Đẹp

Trên thị trường xuất hiện ngày càng có nhiều đơn vị thi công sơn kẻ vạch đường. Xong không phải đơn vị nào cũng thi công đảm bảo chất lượng. Phần lớn khách hàng mong muốn: thi công sơn kẻ vạch giá rẻ, có độ bền cao, thời gian thi công thì nhanh chóng và được bảo hành nhiều năm. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO đáp ứng những tiêu chí nói trên của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị lâu năm chuyên thi công sơn kẻ vạch, sơn kẻ vạch cho các tuyến đường quốc gia,nhà kho,bến đỗ xe, bến bãi, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,…. CÔNG TY CHÍ HÀO luôn hoạt động chuyên nghiệp và uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để biết giá chi tiết của dịch vụ nhé!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0818 21 22 26.

          0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn

Dịch Vụ Thi Công Kẻ Vạch Giao Thông Tại Chí Hào Có Chính Sách Bảo Hành Không?

Hiện tại, các công trình thi công của chúng tôi đều kèm chính sách bảo hành. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chính sách chi tiết hơn.

Tôi Muốn Sử Dụng Nguyên Vật Liệu Mà Tôi Cung Cấp Để Thi Công Có Được Không?

Hoàn toàn được, khách hàng có thể cung cấp vật liệu/ thiết bị thi công mà khách hàng mong muốn để phục vụ chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ thi công theo nguyên liệu khách hàng cung cấp nếu có yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *